Thứ Ba, 6 tháng 8, 2013

Music City Thành Phố Âm Nhạc

Music City - Thành phố âm nhạc Tai game cho dien thoai phiên bản mới nhất,  mùa hè tại Thành phố Âm nhạc ngày càng náo nhiệt, rộn ràng hơn với sự xuất hiện của Bãi biển thơ mộng, công viên hiện đại mới…
Cùng tải phiên bản mới nhất của Thành phố Âm nhạc và khám phá cuộc sống sôi động ở đây nhé:

Thành phố Music City 1.2.5 thêm mới khu Bãi biển và Công viên. Các Music Citizen sẽ có thêm không gian mới để tụ tập bạn bè cùng những điệu nhạc sôi động. Cùng với việc thêm mới 2 khu vực này, NPC Kết hôn và Đua thú cũng sẽ di chuyển đến công viên. Công viên sẽ trở thành khu trung tâm vui chơi, giải trí không thể không vào của các Music citizen.
Music City 1.2.5 sẽ thay đổi độ khó và phần thưởng của các nhiệm vụ nâng cấp nhẫn. Đặc biệt với nhiệm vụ "Cặp đôi mặn nồng" và "Cặp đôi vĩnh cửu" sẽ có thêm phần thưởng hấp dẫn. Nhiệm vụ hàng ngày cũng được bổ sung thêm cặp nhiệm vụ "Đua thú" với phần thưởng hấp dẫn. Phù thủy hạt mít được phù phép thêm khả năng "Quay nhanh" cho Vòng quay may mắn. Các bạn có thêm cơ hội nhận các phần quà may mắn từ những vòng quay mới này.

Đặc biệt, sự ra mắt của mặt "Thiên thần" và "Ác quỷ" sẽ tạo nên trào lưu mới của các Music citizen chịu chơi trong những ngày tới. Hàng loạt đổi mới của Music City 1.2.5 là món quà bất ngờ dành cho các Music Citizen sau kì thi căng thẳng. Cập nhật ngay bản mới để có những trải nghiệm thú vị của thành phố hiện đại đầy âm nhạc bạn nhé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét