Thứ Ba, 6 tháng 8, 2013

Audition Mobile - Thành Phố Âm Nhạc

Thành phố âm nhạc music city - Audition Mobile - Game online vui nhộn tràn ngập âm thanh, cùng chơi game và cùng hòa mình vào thế giới âm nhạc với các cộng đồng dân cư đông đảo trong Audition Mobile Game nhé.
Các cư dân trong Thành phố Âm nhạc  có thể kết bạn, kết hôn... Tiếp nối những lời tỏ tình ngọt ngào, háo hức cùng nhau thực hiện các nhiệm vụ "Nâng cấp nhẫn",… Ủy ban thành phố Music City 1.2.4 thêm nhiều điểm nổi bật.
Hệ thống Pet cực dễ thương và hấp dẫn:
Music City 1.2.4 cập nhật thêm hệ thống Pet cực dễ thương và hấp dẫn. Pet có đặc tính biết bay, biết nhặt tiền cho chủ. Pet sẽ là những thú nuôi đáng yêu vừa gần gũi vừa có ích đối với các Music Citizen. Pet có thuộc tính Tốc độ, Pet có tốc độ càng cao thì khả năng nhặt tiền về cho người chơi càng cao.
Ví dụ: Pet có tốc độ 20 sẽ mang về cho người chơi 20Gold mỗi phút online.
Người chơi có thể vào Bank để nhận số tiền từ Pet của mình.
Ngoài ra, để gia hạn Pet bạn phải tham gia hoạt động đặc biệt để nhận vật phẩm gia hạn
Thêm nhiều nhiệm vụ mới:
Thành phố Âm nhạc sẽ cập nhật thêm nhiều nhiệm vụ mới dành cho các đôi vợ chồng trẻ tại Music City 1.2.4. Vượt qua các nhiệm vụ hấp dẫn này để có được những phần thưởng xứng đáng nhé!
Thay đổi thông tin hội nhóm
Music City 1.2.4 sẽ thay đổi một số thông tin hội nhóm. Các thành viên chú ý theo dõi để cập nhật ngay.
Bên cạnh những điểm cập nhật mới, Music City 1.2.4 đã sửa lỗi "Sử dụng thẻ Li hôn" trong phiên bản trước. Mọi thủ tục cho việc Kết Hôn và Li Hôn đã trở nên dễ dàng hơn cho các Music Citizen.
Để khám phá Music City 1.2.4 , hãy Tai game mien phi bản mới và cùng trải nghiệm.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét